A
akayzai1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bai1;ancol no mạch hở A chứa n nguyên tử C và m nhóm OHtrong cấu tạo phân tử .cho 7,6 gam A tác dụng hết với Nacho 2,24 lít h2 (đktc)mối liên hệ giữa m và n là: ....Đáp án 11m=7n+1
bai2:X là một rượu no đa chức mạch hở có n nguyên tử cacbon và m nhóm OH trong cấu tạo phân tử cho 7,6 gam trên phản ứng với lượng dư Na thu được 2,24 lít khí H2 (đktc)cho n=m+1 ctct của X là..... Đáp án C3H6(OH)2
bài 3:hỗn hợp Xgoomf 3 ancol đơn chức A,B,C trong đó B,C là 2ancol đồng phân .Đốt cháy hoàn toàn 0,08 mol Xthu được 3,96 gam H20 và 3,136 lít khí CO2 (đktc) số mol ancol A bằng 5/3 tổng số mol ancol B+C Khối lượng B,C trong hỗn hợp là ....đáp án 1,8 gam
mọi ngươi giup em gấp mấy bài này với cách giải gọn gàng nhất hộ em cái
bai2:X là một rượu no đa chức mạch hở có n nguyên tử cacbon và m nhóm OH trong cấu tạo phân tử cho 7,6 gam trên phản ứng với lượng dư Na thu được 2,24 lít khí H2 (đktc)cho n=m+1 ctct của X là..... Đáp án C3H6(OH)2
bài 3:hỗn hợp Xgoomf 3 ancol đơn chức A,B,C trong đó B,C là 2ancol đồng phân .Đốt cháy hoàn toàn 0,08 mol Xthu được 3,96 gam H20 và 3,136 lít khí CO2 (đktc) số mol ancol A bằng 5/3 tổng số mol ancol B+C Khối lượng B,C trong hỗn hợp là ....đáp án 1,8 gam
mọi ngươi giup em gấp mấy bài này với cách giải gọn gàng nhất hộ em cái