T
takitori_c1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hh X gồm 1 ancol no đc và 1 acol chứa 1 noois đôi đc mạch hở
Chia X thành 2 phần bằng nhau mỗi phần có m = a(g )
P1 cho vào bình kín V = 12l ở 135 dộ C acol bay hơi hết P = 0,14 atm
F2 cho 30 g axit axetic có xt
Hiệu suất este hóa đv ancol là h
a, tình tổng KL este thu đc theo a và h
b, Bơm thêm O2 vừa đủ vào bình trên bật tia lửa điện đốt cháy hết ancol T= 136,5 P= 0,756 atm
XĐ tên 2 ancol bik sp cháy ht hết vào đ NAOH dư. sau đó cho Ba OH )2 dư vào đc 23,64g kết tủa
P/s : câu a ra rồi nhưng câu b giải hệ ra âm . pó tay lun
Chia X thành 2 phần bằng nhau mỗi phần có m = a(g )
P1 cho vào bình kín V = 12l ở 135 dộ C acol bay hơi hết P = 0,14 atm
F2 cho 30 g axit axetic có xt
Hiệu suất este hóa đv ancol là h
a, tình tổng KL este thu đc theo a và h
b, Bơm thêm O2 vừa đủ vào bình trên bật tia lửa điện đốt cháy hết ancol T= 136,5 P= 0,756 atm
XĐ tên 2 ancol bik sp cháy ht hết vào đ NAOH dư. sau đó cho Ba OH )2 dư vào đc 23,64g kết tủa
P/s : câu a ra rồi nhưng câu b giải hệ ra âm . pó tay lun
Last edited by a moderator: