CÂU 22 LÀM SAO VẬY Ạ?
H Huỳnh Cẩm Hồng Học sinh Thành viên 4 Tháng bảy 2017 24 8 21 23 Vĩnh Long 22 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÂU 22 LÀM SAO VẬY Ạ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CÂU 22 LÀM SAO VẬY Ạ?
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 22 Tháng tư 2018 #2 giả sử có 1 mol Co2 thì có 1.2 mol H2O đặt a,b lần lượt là n phenol và n ancol ta có pt: BTC: 6a + 2b = 1 BTH: 6a+ 6b= 2.4 =>a =>b =>% m etanol Reactions: Huỳnh Cẩm Hồng and NHOR
giả sử có 1 mol Co2 thì có 1.2 mol H2O đặt a,b lần lượt là n phenol và n ancol ta có pt: BTC: 6a + 2b = 1 BTH: 6a+ 6b= 2.4 =>a =>b =>% m etanol