Hóa 11 ancol-axit cacboxylic

thuyduongne113

Cựu TMod Hóa
Thành viên
26 Tháng tám 2021
1,369
1,660
216
Bình Định
Viện dầu và cây có dầu
anh chị giúp em 2 bài này với a, em cảm ơn nhiều ạ View attachment 200368 View attachment 200369
Mình giải câu 30 trước nha.
BTKL: $m_{CO_2}$ = 29,7 => $n_{CO_2}$ = 0,675
BT O: $n_{O}$ trong andehyde = 0,075= $n_{andehyde}$
=> $n_{Ag}$ = 2$n_{andehyde}$ = 0,15
=> $m_{Ag}$=16,2g
Bạn còn thắc mắc gì thi ghi bên dưới nha ^ ^
Câu 26 Box Hóa sẽ cố gắng hỗ trợ sớm nhất cho bạn nha ^ ^

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm kiến thức tại TRỌN BỘ kiến thức học tốt các môn dành cho bạn.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom