ancol _giai nhanh hoa hoc thay khai

L

le.chung94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em chao thay trong phan bai tap ancol _giai nhanh hoa hoc thay khai o cau 4 ban dau em tinh so mol ancol bang so mol nuoc tru so mol C02 bang 0.1 mol sau do dung bao toan nguyen to C \Rightarrowso C trung binh bang 1.5 vay \Rightarrowdap an b dap an thay la C em khong hieu minh sai cho nao thay giup em voi
thay giai ho em may bai nay
dang 1.tim ctpt ancol bai 7
dang 2.phan ung cua ruou va kim loai kiem bai 7
dang 3. phan ung tach nuoc cua ruou bai 2,7,8,9,12
em cam on thay nhieu lam!
 
H

hocmai.hoahoc

Câu 4: so C trung binh = nCO2/n ancol
em chao thay trong phan bai tap ancol _giai nhanh hoa hoc thay khai o cau 4 ban dang 1.
Bài &: em tìm CTPT dựa vào mC + mH = 2,625 và số nguyên tử O trong ancol là 1. Từ đó viết được các đồng phân
dang 2.
bai 7: Em tìm số mol các ancol sau đó tính khối lượng các rược => khối lượng phân tử của rượu cần tìm
dang 3.
bai 2: Tỉ khối của B so với A là 1,6 ==> B là ete.
bai 7: n etilen =>n rượu ==> m rươu ==> V
chú y: Hiệu suất phản ứng và độ rượu tính bằng số ml rượu có trong 100 ml dung dịch.
bai 8: nCO2 thu được khi đốt cháy rượu = nCO2 2anken cháy = nH2O
bai 9 tương tự bài 8, nCO2( X) = nCO2(y) = nH2O =>m
bai 12: Các ete được tạo bởi các gốc CH3 và C2H5 ==> có 3 loại ete
 
Top Bottom