Q
quynhloan72
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
sao la dap an dau tien duoc vay cac ban
Cho các hợp chất:a.CH2=CH-COOCH3 b. HCHO c. HO-(CH2)6-COOH d. C6H5OH e. HOOC-(CH2)-COOH f.C6H5-CH=CH2 g.H2N-(CH2)6-NH2.Những chất nào có thể tham gia phản ứng trùng ngưng?
Cho các hợp chất:a.CH2=CH-COOCH3 b. HCHO c. HO-(CH2)6-COOH d. C6H5OH e. HOOC-(CH2)-COOH f.C6H5-CH=CH2 g.H2N-(CH2)6-NH2.Những chất nào có thể tham gia phản ứng trùng ngưng?
- b, c, d, e, g.
- c, e,g
- a, f, b
- e, g