aminoaxit
M mjnktjen 13 Tháng năm 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
T thienlong233 13 Tháng năm 2014 #2 goi số mol lần lượt là a,b coi tỉ lệ V như tỉ lệ thể tích a+2b=1 2a+b=1 --->a=b=1/3 mglu=1/3.147 %glu=(1/3.147)/(1/3.147+1/3.146)=0,5017 --->B
goi số mol lần lượt là a,b coi tỉ lệ V như tỉ lệ thể tích a+2b=1 2a+b=1 --->a=b=1/3 mglu=1/3.147 %glu=(1/3.147)/(1/3.147+1/3.146)=0,5017 --->B