amino axit 2012

T

triaiai

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Cho 22,15 gam muối gồm H2NCH2COONa và H2NCH2CH2COONa tác dụng vừa đủ với 250 ml dung dịch H2SO4 1M. Sau phản ứng cô cạn dung dịch thì lượng chất rắn thu được là
Câu 2: Đốt cháy hoàn toàn 22,455 gam hỗn hợp X gồm CH3CH(NH2)COOH và CH3COOCNH3CH3. Sản phẩm cháy được hấp thụ hết vào bình đựng dung dịch NaOH thì khối lượng bình tăng 85,655 gam. Thể tích khí O2 (ở đktc) cần dùng để đốt cháy là
A. 44,24 lít B. 42,8275 lít C. 128,4825 lít D. Kết quả khác.
 
H

hocmai.hoahoc

Câu 1:
m chất rắn = m hh muối + mH2SO4 = 22,15 + 98*0,25 = 46,65 g.
Câu 2:
[FONT=&quot]CH3COOCNH3CH3 ???[/FONT]
 
Top Bottom