[amin]

C

catsanda

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đốt cháy hoàn toàn một amin chưa no, đơn chức chứa một liên kết C=C thu được CO2 và H2O theo tỷ lệ mol
fe2d6c7de877e714ce405a0882d535ff.gif
thì công thức phân tử của amin là:
  • C3H6N.
  • C4H8N
  • C4H9N
  • C3H7N
các bạn ơi cho mình hỏi khi đốt cháy amin thì ta thu được gì vậy( có phải là chỉ co2 và h2o)
bạn nào có mấy công thức tổng quát của amin(vd như amin ở đề bài trên) thì post cho mình coi với. thank
 
H

haruka18

các bạn ơi cho mình hỏi khi đốt cháy amin thì ta thu được gì vậy( có phải là chỉ co2 và h2o)
bạn nào có mấy công thức tổng quát của amin(vd như amin ở đề bài trên) thì post cho mình coi với. thank
Đốt cháy amin đc [TEX]N_2, H_20, CO_2. [/TEX]

VD: Amin no đơn chức: [TEX]C_nH_{2n+3}N[/TEX]

Amin không no 1 nối đôi đơn chức: [TEX]C_nH_{2n+1}N[/TEX]
 
P

phamthikim_o

mình làm như này không biết có đúng không
nC:nH=8:18hay là =4:9======>C4H9
viết đồng phân CH2=CH-CH2-CH2-NH2 và so với đáp án ====>Đ/a C
phải loại ngay đáp án A, B
 
T

thachsungey

Đốt cháy hoàn toàn một amin chưa no, đơn chức chứa một liên kết C=C thu được CO2 và H2O theo tỷ lệ mol
fe2d6c7de877e714ce405a0882d535ff.gif
thì công thức phân tử của amin là:
  • C3H6N.
  • C4H8N
  • C4H9N
  • C3H7N

Mong cậu nào giải rõ hơn bài này, tớ vẫn chưa hiểu lắm! :-SS:-SS
 
Top Bottom