Amin Aminoaxit Protit

D

daothehoanght

D

daothehoanght

Câu 2 : thuốc thử dc dùng để phân biệt Gly-Ala-Gly và Gly-Ala là
A: dd HCl
B: Cu(OH)2/OH
C:dd NaCl
D:dd NaOH
 
D

daothehoanght

Cảu Cho 10 gam amin đơn chức X phản ứng hoàn toàn vói HCl(dư) thu được 15 gam muối .Số đồng [hân cấu tạo của X là
A : 5
B : 8
C : 7
D : 4
 
M

meoxinhtuoi

QUOTE=daothehoanght;1291084]Cảu Cho 10 gam amin đơn chức X phản ứng hoàn toàn vói HCl(dư) thu được 15 gam muối .Số đồng [hân cấu tạo của X là
A : 5
B : 8
C : 7
D : 4[/QUOTE]
R-NH2+HCl->R-NH3Cl
nHCl=(15-10)/36,5=nR-NH2
->M R-NH2=73->R: C4H9
C4H9NH2: có 8 đồng phân
p/s: nhấn hộ cái nút thank nha bạn:khi (189):[
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom