Chắc là mình tham gia đoán đc chơ hè Lady in red chăng?
M mrs.english 23 Tháng tư 2010 #82 @ H.Anh: chưa chính xác ) Rất đơn giản. Nhìn hình. Đó là cái chi? => Tên bài hát ) Gợi ý: Đây là 1 bài hát rất hay )
@ H.Anh: chưa chính xác ) Rất đơn giản. Nhìn hình. Đó là cái chi? => Tên bài hát ) Gợi ý: Đây là 1 bài hát rất hay )
M mrs.english 23 Tháng tư 2010 #84 Red Room [YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hL0Wy4wcc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hL0Wy4wcc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
Red Room [YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/hL0Wy4wcc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/hL0Wy4wcc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
A anh_anh_1321 26 Tháng tư 2010 #88 bài ni mà đố cái hình ni thì hơi khó đó Châu nờ ai đoán đc thưởng 2 thanks ^^
A anh_anh_1321 28 Tháng tư 2010 #91 ko phải mô bạn nở chú ý hình ảnh thứ nhất thân quen... thân thuộc
J jasonnguyen0305 29 Tháng năm 2010 #92 1 bài hát tiếng Anh à ^^ ? Mình đoán đó là bài "Granfather's clock"
A anh_anh_1321 6 Tháng sáu 2010 #93 rất tiếc là ko phải bạn ạ đó là bài Papa - Paul Anka bài tiếp nhá tiếng việt rất dễ Last edited by a moderator: 6 Tháng sáu 2010
A anh_anh_1321 6 Tháng sáu 2010 #95 tiếp nhá 1 bài tiếng Anh dễ lắm Last edited by a moderator: 9 Tháng sáu 2010
C congchuatuyet_2009 6 Tháng sáu 2010 #96 anh_anh_1321 said: tiếp nhá 1 bài tiếng Anh dễ lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nấc thang lên thiên đàng phải k ạ ?
anh_anh_1321 said: tiếp nhá 1 bài tiếng Anh dễ lắm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nấc thang lên thiên đàng phải k ạ ?
A anh_anh_1321 6 Tháng sáu 2010 #97 hờ hờ đoán là sẽ có ng` đoán bài nớ nhưng mờ ko phải tên tiếng anh nhá mọi ng`