CLB Âm nhạc [Âm-Nhạc] My List

A

angel_97

List nhạc của mình sẽ rất ít nhạc Việt, nếu có Việt thì cũng chỉ là Rap Việt.
Hầu hết là nhạc nước ngoài. Có hiện diện nhạc Kpop của Bigbang .Ngoài Bigbang và 2NE1 ra, mình rất kỵ với Kpop bands khác. Up nhiều nhất là nhạc của Eminem và Skrillex - 2 trong số các idol đặc biệt của mình.
Eminem - King of Rap Music
Skrillex - King of Dubstep Music .
 
A

angel_97

[YOUTUBE]tk2K_PSPshs&feature=branded[/YOUTUBE]​

Pride N Joy - Fat Joe ft. Kanye West, Jadakiss, Miguel, Mos Def, DJ Khaled, Roscoe Dash, Busta Rhymes & Ashanti
 
A

angel_97

[YOUTUBE]z5W7DVFKrcs[/YOUTUBE]
Goin' In- Jennifer Lopez ft. Flo Rida
(Hit mới nhất của Jenni bà chị)
 
A

angel_97

[YOUTUBE]cPmmqBK8prM&feature=related[/YOUTUBE]


Skrillex live tour 2011 - The best sound xD. Random babe.

style của anh ấy là tóc để dài một bên, kính cận và cả điếu thuốc xD
 
A

angel_97

[YOUTUBE]OQIjGh9s4eg&feature=related[/YOUTUBE]

Kill Everybody (live)- Skrillex

Giống con gấu quá nhỉ ;)) dễ thương quá đi xD

"let this time to say 'I believe in SKrillex' "

 
A

angel_97

[YOUTUBE]gcejLp72iCE[/YOUTUBE]

Internet Friends - Knife Party

[Cỏ vẻ được, nhưng trình độ được đánh giá là thấp hơn Skrillex. Tớ cũng thấy thế ]
 
A

angel_97

[YOUTUBE]player_embedded&v=8usA0jwUtS0#![/YOUTUBE]

Because Of You [Cover]

<Thích giọng anh này>
 
A

angel_97

[YOUTUBE]9lV1oUGB7mU[/YOUTUBE]

My Name iS Skrillex - Skrillex
In album " My Name IS Skrillex EP"- 2010
 
Top Bottom