[ Âm nhạc ] list nhạc của anh_anh_1321 [ko đụng hàng]

A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/xo71vJsJ9zc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/xo71vJsJ9zc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/eGgZQXj2yms&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/eGgZQXj2yms&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/XjI_erU8vl8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/XjI_erU8vl8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sQcYGx_jzlU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sQcYGx_jzlU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4069PUk3aM0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4069PUk3aM0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/REElUors1pQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/REElUors1pQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/BXRa8u8Uk5U&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/BXRa8u8Uk5U&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/7Thvf6IxnQg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/7Thvf6IxnQg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Z8AjbYeidyw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Z8AjbYeidyw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/VTxnqUhhlIY&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/VTxnqUhhlIY&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Ki_MIg5FCBM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Ki_MIg5FCBM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Ql-AOQR6PH0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Ql-AOQR6PH0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/YCe_w_jnuDc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/YCe_w_jnuDc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ryMPh7Bt87Q&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ryMPh7Bt87Q&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="640" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/u4ZUUtPcxbc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/u4ZUUtPcxbc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="640" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/FVhrIfaPKxw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/FVhrIfaPKxw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/_dGcYH6Fwj8&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/_dGcYH6Fwj8&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
S

suzyana

Trong số list nhạc của chị thì em thích nhất là bài Sắc màu
Giai điệu nhẹ nhàng, lời cũng đơn thuần, hơi "mộc".
 
A

anh_anh_1321

Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/c4uZrPl-IBc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/c4uZrPl-IBc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Mưa hồng

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/LK0nciuwrRM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/LK0nciuwrRM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Về đây nghe em

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/NL0Q-wcwOPU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/NL0Q-wcwOPU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

Tan biên

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/yhfi70CPo5Y&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/yhfi70CPo5Y&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Đôi giày vải

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/G-xoFdfHhzI&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/G-xoFdfHhzI&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Con cò

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1ENWLT3BBxM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1ENWLT3BBxM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Chênh vênh

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/GUjfbwW9t24&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/GUjfbwW9t24&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Đồng hôf treo tương

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/3tx_hwDPtPw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/3tx_hwDPtPw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

I need you - Westlife

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/tfWvMNfJDC0&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/tfWvMNfJDC0&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

When I'm with you - Westlife

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/ZUKGZg5_ILc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/ZUKGZg5_ILc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

To be with you - Westlife
[YOUTUBE]
<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/qXfAzviaF7s&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/qXfAzviaF7s&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Nothing gonna change my love for you - Westlife

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/4PcI_xqayuw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/4PcI_xqayuw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Westlife - Hard To Say I'm Sorry

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/UKDVUUfGXzU&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/UKDVUUfGXzU&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Westlife - Unbreakable

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/spK17LQR0pk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/spK17LQR0pk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Westlife - Soledad

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/E-YKHCSe_Vw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/E-YKHCSe_Vw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Westlife - The Rose

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1Sx45aQmIOc&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1Sx45aQmIOc&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]




 
A

anh_anh_1321

Lời chưa nói

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/B8jCO1g6S7U&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/B8jCO1g6S7U&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Bùôn- Duy Khánh

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Waw6qmVqoOo&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Waw6qmVqoOo&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]

Gia tài của mẹ - Trịnh Công Sơn

[YOUTUBE]<object width="480" height="385"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/poDCYqUzOlM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/poDCYqUzOlM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="480" height="385"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

Five Little Ducks

[YOUTUBE]D3ny3jru-mk[/YOUTUBE]​

bài ni rất chi là vui nhộn ế
 
A

anh_anh_1321

Lời con hứa​


[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW6ZA97D||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]

Luôn cho tôi những ân cần
Và yêu thương tôi suốt cuộc đời,
Là những bao dung từ ánh mắt của cha, của mẹ.
Từng giọng nói mãi ấm áp,
Bao ngày qua còn ngọt ngào,
Thầm mong thời gian đừng trôi qua nhanh,
Rồi tự hứa sẽ cố gắng không phụ công lòng đợi chờ.
Để niềm vui còn mãi trên nụ cười.

Mãi luôn cho con niềm tin,
Ngày qua tình yêu kòn mãi chứa chan,
Đừng lo lắng vì con sẽ học chăm ngoan để ba mẹ luôn thâý vui,
Có một ngày, có một ngày,ngày rực rỡ về trong ấm áp gia đình
 
A

anh_anh_1321

Tuổi nhỏ đất nước anh hùng

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW6ABDFA||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/[/MUSIC]

Âm vang trên tổ quốc chúng ta
Từng hồi kèn vang giục giã
Chúng ta theo bước anh hùng
Vui lên đường bạn ơi
Đường chúng ta đi
Hoa lá nở tươi xanh
Mương máng chảy bao quanh
Cho dù tiếng bom rơi
Nhưng không ngăn nổi tiếng cười
Bạn ơi! Nhanh chân vui tới trường
Cùng hô: Thiếu niên ta đã sẵn sàng!

Những tiếng hát làm át tiếng bom
Vang lên từ khắp làng xóm
Súng bom giặc Mỹ điên cuồng không ngăn nổi lòng ta
Đường chúng ta đi
Bát ngát rộng thênh thang
Có Bác Hồ vinh quang
Tin tưởng bước hiên ngang
Qua bao lửa đạn vững vàng
Bạn ơi! Nhanh chân vui tới trường
Đoàn ta… thiếu niên đất nước anh hùng
 
A

anh_anh_1321

Về đây nghe em - Tuấn Ngọc

[YOUTUBE]NL0Q-wcwOPU[/YOUTUBE]

Về đây nghe em, về đây nghe em
Về đây mặc áo the, đi guốc mộc
Kể chuyện tình bằng lời ca dao
Kể chuyện tình bằng nồi ngô khoai
Kể chuyện tình bằng hạt lúa mới
Và về đây nghe lại tiếng nói thơ ấu khúc hát ban đầu

Về đây nghe em, về đây nghe em
Về đây thả ước mơ đi hát dạo
Để đời đời làm giọt sương mai
Để chào đời bằng lòng mới lớn
Để hận thù người người lắng xuống
Và tìm nhau như tìm xót xa
Trong lúc lệ đã đầy vơi

Này người ơi vươn cao vươn cao
Đem ánh sáng hân hoan trên trời
Rọi vào đời cho ta tinh cầu yêu thương
Nụ cười tươi trên môi em thơ
Là tiếng hát hân hoan cho đời
Về đây cho nhau nụ cười tương lai

Về đây nghe em, về đây nghe em
Về đây đứng khóc trên sông nước này
Chở lòng người trở về quê hương
Chở hồn người vào dòng suối mát
Chở thật thà vào lòng dối trá
Và nhạc hoa xin tạ chút ơn
Hạnh phúc khi đã gặp nhau​
 
A

anh_anh_1321

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/gentle/flash/mp3player.swf?xmlURL=http://mp3.zing.vn/play/?pid=IW697Z08||4&songID=0&autoplay=false&wmode=transparent[/MUSIC]​
 
A

anh_anh_1321

Phủi bụi. Phù phù
Tối qua Nguyễn Đức Cường và nhiều ca sĩ về Huế hát, ko bik mà đi coi =((
An ủi = cách coi trực tiếp vậy

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?Yy8zNS9jMzUwZjM5MjRhZGRjMjIyNjE4NTmUsIC3MDliMjZlMjVkMy5cUIbaBmUsICDN8TdUngG7k25nIE7DoG4gSMOgIE7hdUng5lpfE5ndXnhdUng4VdUngIMSQ4WeBdUngpYyBDxrDhdUng51dUngZ3x8MQ[/MUSIC]
 
T

takotinlaitrungten2

hic!anh ơi!hình như đa số mấy bài này hơi..già!hay thì hay thật nhưng mà....
 
A

anh_anh_1321

Bài ca tình yêu - M4U

[MUSIC]http://static.mp3.zing.vn/skins/mp3_main/flash/player/mp3Player_skin1.swf?xmlurl=http://mp3.zing.vn/blog?Ni82Zi82NmZhOWE0NTA1MzE0NDgwYTVlODAxNmM4NGE0YTBmMS5cUIbaBmUsICDN8QsOgaSBjYSB0w6xdUngaCB5w6p1fE00VXx8MQ[/MUSIC]​
 
Top Bottom