[ Âm nhạc ] list nhạc của anh_anh_1321 [ko đụng hàng]

A

anh_anh_1321

Michael Jackson Man In The Mirror

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/SgtWIx2zLtk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/SgtWIx2zLtk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

Bảy sắc cầu vồng - Lam Trường

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/HjNvqzwvazE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/HjNvqzwvazE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

Niệm khúc cuối


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/yFgB_pkMq8I&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/yFgB_pkMq8I&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
A

anh_anh_1321

Sắc màu - Trần Thu Hà

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/JMN0f2Aw8e4&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/JMN0f2Aw8e4&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
A

anh_anh_1321

bài ni quen thuộc, chắc mọi ng` ai cũng biết cả ;))

Quando quando quando

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Aln-zOWc9mg&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Aln-zOWc9mg&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
A

anh_anh_1321

Pretty boy - M2M

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/geDzJAk4RMM&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/geDzJAk4RMM&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

The day you went away - M2M


[YOUTUBE]<object width="560" height="340"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/nXnbl0BUj0c&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/nXnbl0BUj0c&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="560" height="340"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

bài ni thì quá nổi tiếng òi, khỏi giới thiệu nhá


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1YXvNuzqkfw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1YXvNuzqkfw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]​
 
Last edited by a moderator:
A

anh_anh_1321

Buồn tàn thu - nhạc cổ - rất hay

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Bnpj-KWIWmk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Bnpj-KWIWmk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

Ngày xưa hoàng thị - Thái Thanh

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/nfFfdZTMjV4&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/nfFfdZTMjV4&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
A

anh_anh_1321

Langer than life - BSB


[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/1jkH7An7dKk&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/1jkH7An7dKk&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
P

phalaibuon

em có thể post 3 - 5 bài cùng 1 commen . Để thế này khó theo dõi cũng như tốn diện tích quá.
_Phalaibuon_
 
A

anh_anh_1321

bài ni cực dễ thương nha

CON HEO ĐẤT

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/s-MLWbu8niw&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/s-MLWbu8niw&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Last edited by a moderator:
K

kira_l

cái bài đầu tiên em thấy hay nhất ! em cũng thick nhạc tiền tuyến nên :">

nhưng công nhận giogj hay thật đấy

 
K

kira_l

ẹc chị ơi cái bài mà chị biểu là con heo đất dễ thương em chả thấy dễ thương sất

nhạc ko lời

sao chị biết là con heo đất , cô gái í cũng xinh ra phết
 
A

anh_anh_1321

color of night

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Efzm9bzNK3g&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Efzm9bzNK3g&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]


Sound Of Silence

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/eZGWQauQOAQ&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/eZGWQauQOAQ&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

Without You

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/sCR1Omma66c&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/sCR1Omma66c&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
A

anh_anh_1321

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/RFnD3uwKHag&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/RFnD3uwKHag&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/Ttpztjuiz5k&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/Ttpztjuiz5k&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]<object width="425" height="344"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/xhQytrV2yAE&hl=en_US&fs=1&"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowscriptaccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/xhQytrV2yAE&hl=en_US&fs=1&" type="application/x-shockwave-flash" allowscriptaccess="always" allowfullscreen="true" width="425" height="344"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
Top Bottom