[Âm nhạc] club yêu âm nhạc !

H

hardyboywwe

Không hiểu sao mình lại rất kết với nhạc của Lam Phương và Ngô Thụy Miên :)
Nhất là mấy bài thế này

[YOUTUBE]ksqh1znCDCw[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]T5kGm28Vv2E[/YOUTUBE]
 
V

valyn_khanh_hoa

em là em thích mấy bài rap ý ;))

Mấy bữa thằng bạn cho nghe

nghe xong nghiện luôn ;))

p/s: ai có bài rap nào mới giới thiệu cho tớ hen ;;)
 
A

azuredragonzx

Bài rap này dành cho các em mới lớn ;))

~~> không lành mạnh
 
Last edited by a moderator:
M

meotamky1998

Cho em 1 vé với nàoooooooooooooooooooooooo
Nhạc quốc tế thì em chỉ thik nhạc Anh với nhạc Hàn thôi
Còn nhạc Việt Nam em chỉ thik Duy Khoa với Huỳnh Anh à :x
 
V

valyn_khanh_hoa

Duy KHoa vs Quỳnh Anh tớ ít khi nghe

hay có thể nói chưa nghe cũng đc :D

+ anh hary: bài đó hay đấy ạ :D

cream: thanks, lần sau bạn dẫn link cho mọi người dễ nghe nhaz<đỡ kiếm :D>
 
M

mia_kul

[youtube]fETBST-5Id4[/youtube]

Rap đây :x Suboi :x
hay lắm luôn, ý nghĩa nữa, trước giờ chả mấy khi nghe rap mà chị Suboi làm ta thay đổi với bài Những đứa bạn :x
 
F

freakie_fuckie

Xì :| V-pop :-j nhạc trẻ nước nhà e chẳng có gì trông mong. Cứ cun cút bám theo cái thứ nghèo nàn ấy thì bao giờ mới đổi đời cho được =))

Ao nhà toàn những bùn những vẩn, chả mấy khi dại dột đi tìm nghệ thuật ở cái nơi ấy, chỉ tìm xì ken đồ mà cũng thấy mất hết lòng tin =))


http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=UbyLzsek27
 
V

valyn_khanh_hoa



Mới tìm được mấy bài :p

Ai thấy ay thì thanks Valyn cái nhaz :p

[YOUTUBE]eYnGN2pIfZc[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]OaoueiXp8IQ[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]n99ZFnvOs8o[/YOUTUBE]
 
T

tunkute123

Mấy bài trên

Toàn là mấy bài hót quá tỉ ha :-j

Từ cái đời napholeong nào rồi

Lôi nó ra làm giề đới ;))
 
V

valyn_khanh_hoa

tunkute_123 : ~ cơ mà vẫn hay mà muội :p

Mấy bài mem tự làm ~ hay :p

[YOUTUBE]1&feature=endscreen&v=LzUm3n9Kbmw[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]fLEvmBqymvQ&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]ArCbB8EP9-g&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]kKhCSRmSKHA&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]1&v=e3SXOam9EmQ&feature=endscreen[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]7nKfQkNs8FM&feature=related[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]S93S-mmPBqI&feature=related[/YOUTUBE]

http://mp3.zing.vn/bai-hat/Yeu-Vo-Lynk-Lee-ft-One-Pill/IW6IA6OI.html

 
M

mia_kul

Bây giờ V-pop có nhiều singer mới. Thế mà chả khá thêm tí nào, người nọ bắt chước giọng người kia uốn giọng =))
Nhưng bài hay thì cũng ko hiếm. @fukie anti V-pop rồi a ;;)
Dân mình yêu nhạc mình thôi :-j
 
Top Bottom