Alo! Alo! giúp mình câu này với....!

S

suthan1

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Đặt điên áp xoay chiều u=U√2cosωt(V) vào hai đầu đoạn mạch AB gồm cuộn cảm thuần L, điện trở r và tụ điện C mắc nối tiếp theo thứ tự trên. Gọi UL, Ur và Uc lần lượt là điện áp hiệu dụng giữa hai đầu mỗi phần tử. Biết điện áp giữa hai đầu đoạn mạch AB vuông pha với điện áp giữa hai đầu đoạn mạch NB( đoạn mạch NB gồm R và C). Hệ thức nào dưới đây đúng?
A.U(bình phương)=Ur(bình phương)+Uc(bình phương)+UL(bình phương)
B.Uc(bình phương)=Ur(bình phương)+UL(bình phương)+U(bình phương)
C.UL(bình phương)=Ur(bình phương)+Uc(bình phương)+U(bình phương)
D.Ur(bình phương)=Uc(bình phương)+UL(bình phương)+U(bình phương)
 
C

ctm1455

C.UL(bình phương)=Ur(bình phương)+Uc(bình phương)+U(bình phương)

Lúc này UL nhận giá trị Max nếu biểu diển = đồ thị thì nó chính là cạnh huyền trong tam giác vuông. Lần sau cậu có post câu hỏi thì dùng công cụ để post cho đẹp nhá
:M025:
 
T

trannga1905

mấy dang kiểu này bạn nên vẽ giản đồ vecto la ra thui ak.:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D:D

wen.dáp án là C:):):):):):):):):):):):):):):):):):):):)
 
S

suthan1

thanks bạn nhiều nha...............................................................................
 
Top Bottom