[Album]•°¤*(¯`°(F)( Đại bản doanh của mem 95 )(F)°´¯)*¤°•

D

donquanhao_ub

QUOTE=donquanhao_ub;1565716]

Vì nàng nói chụp ảnh ở Laptop



Nên tiện thể ta show hàng tiếp



Độ ham hố đến cực đỉnh



Hàng về













No comment :-"



Chuẩn bị được ăn trứng thôi miễn phí



ss kute quá

cơ mà em cứ thích cái ni nhứt

cái này thì chắc k phải giả nai đâu ss nhể=))=))

iêu iêu:x:x:x:x

................................................................................................

.........................................................................
[/QUOTE]

Bị lỗi bé ơi

Chị không thấy gì ;))

Mọi cứ khen thế này

Lại ham hố chụp ảnh thì sao :-ss
 
M

matnatinhyeu_1995

Ngắm lại nhà mình 1 lượt:x:-*

Nhớ....................................................................
 
I

ilegend

<A href="http://www.alexa.com/siteinfo/www.hocmai.vn"><SCRIPT type='text/javascript' language='JavaScript' src='http://xslt.alexa.com/site_stats/js/s/a?url=www.hocmai.vn'></SCRIPT></A>
 
Last edited by a moderator:
T

tunkute123

chị ui post típ đi
cái pic ý chị post nhìn cũng tạm dk
chị chỉ e cách post lên nha
 
T

thienthannho_1811

@dongquanhao: nhìn đi nhìn lại
nhìn lên nhìn xuống
nhìn qua trái rùi lại qua phải
nhìn trên trời rùi tới dưới đất
nhìn mặt trăng...nhìn mặt trời...nhìn trái đât...nhìn sao kim, mộc, thủy, hỏa, thổ..........
nhìn mún lồi 2 con mắt
đợi mún dài cái cổ

sao
tui
chả
thấy
tui
đâu
vậy





tui nghe bà xin từ dạo trước
tưởng bà cho tui lên rùi chứ
------------------------
mà sao có nhiều tấm tui xem chả dc gì hết
 
D

donquanhao_ub

@dongquanhao: nhìn đi nhìn lại
nhìn lên nhìn xuống
nhìn qua trái rùi lại qua phải
nhìn trên trời rùi tới dưới đất
nhìn mặt trăng...nhìn mặt trời...nhìn trái đât...nhìn sao kim, mộc, thủy, hỏa, thổ..........
nhìn mún lồi 2 con mắt
đợi mún dài cái cổ

sao
tui
chả
thấy
tui
đâu
vậy





tui nghe bà xin từ dạo trước
tưởng bà cho tui lên rùi chứ
------------------------
mà sao có nhiều tấm tui xem chả dc gì hết

Có ngay đây :x

Vì chưa có thời gian mà bà ;))

Cứ từ từ cho nó đao loát thì mới coi đc chứ ;))
 
D

donquanhao_ub

thienthannho_1811 - Bà của tôi ^^

Sau 1 thời gian khá im ắng và bận rộn

Hôm nay, tập đoàn 95 nhà chúng tôi lại Update tiếp số lượng ảnh của các bạn trẻ yêu quý của tớ :-*

Tớ luôn yêu các bạn :)

Không nói nhảm nữa :-j

Show hàng nào :-j

picture.php


Mới nhìn có ai biết đâu là Bà Thien không ;))

picture.php


Đố biết đâu ;))

Ôi! Đến chết vì cái con bé nó cười :-j

Sao mà nó đẹp =P~

picture.php


Vẫn nó =P~

Điệu cười chết người

picture.php


Và ... Nó đây :)) - Bà Thien yêu quý của chúng ta đây. Vô cùng duyên dáng :x
 
T

thuylinh_mk_95

thành viên tới muộn mìn có đk coi là thành viên của đại bản doanh không nhỉ?????
 
T

thienthannho_1811

@dongquanhao: tui nói vậy mà bà làm thiệt hả
trời ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii
 
P

phanhoanggood

di

:khi (132)::khi::M037::M038::Mpayup::M04::M045::M055::M056::M012::khi (187)::khi (91)::khi (198):trên này có nhiều người kute nghe!:):
 
Last edited by a moderator:
S

sunflower10c1

có sdt.,hay nick trên hoc mai,nich yahoo... của hai bạn nử đó chomình đi!cảm ơn nhiuề!

đây là kiểu kết ngay từ cái nhìn đầu tiên.....đúng hem :)) =))...........................pải công nhận bạn này kute thật........
............nick học mãi of bạn này là s0cbay_kut3 thì pải :))
 
Last edited by a moderator:
P

phanhoanggood

chù cảm ơn nha!sao mà kute thế!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
Top Bottom