ALBUM LOVE YOURSELF

phongtn2003@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
19 Tháng bảy 2017
336
528
129
20
Hà Nội

Attachments

  • 22711475_1976304049291750_165752354_n.jpg
    22711475_1976304049291750_165752354_n.jpg
    56.7 KB · Đọc: 122
Last edited:

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
19
Đắk Lắk
SMTOWN
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki

Asuna Yuuki

Cựu CTV Thiết kế
Thành viên
23 Tháng hai 2017
3,131
7,551
799
18
Hải Dương
THPT Chuyên Nguyễn Trãi
bao nhiêu cái album mà bảo 1 triệu là rẻ? mua trọn bộ í hử?
Mua lại nên có 1 triệu (anh ấy bảo thế :3)
Chứ full mua mới là 1tr 6 hay sao ớ =^= Còn không biết là có ship hay chưa :3
trời ơi sướng dữ được mua album luôn kìa, tui không có tiền, mà có bố mẹ cũng không cho mua đâu
Giống em giống em :v Xin mẹ mua được quyển fanbook đã là kì tích rồi T^T
 

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
19
Đắk Lắk
SMTOWN
Mua lại nên có 1 triệu (anh ấy bảo thế :3)
Chứ full mua mới là 1tr 6 hay sao ớ =^= Còn không biết là có ship hay chưa :3

Giống em giống em :v Xin mẹ mua được quyển fanbook đã là kì tích rồi T^T
ố giống tui ghê, tui xin lòi họng mới mua được cuốn fanbook đấy:)
 
  • Like
Reactions: Asuna Yuuki
Top Bottom