à, em nào có nhu cầu thi vào chuyên KHTN năm sau (vào chuyên sinh càng tốt
) ) thì liên lạc với tớ nhá ....có thể lấy cả bộ đề mấy năm trước (toán , văn , sinh ),với cả thông tin trường sẽ mở lớp đào tạo hs lớp 9để thi vô lớp 10
..hoặc những chuyện vớ vẩn khác .Học trường mềnh sướng lắm
)
không đồng phục (có thứ 2,4,6 cô bảo mặc nhưng không mặc thì cũng chả sao =,=) áo phông không cổ ư ....ừ thì chú cứ diện ai nói gì đâu ....đi tới trường đủ thể loại : xỏ ngón , tổ ong ,dọc dừa ...vâng ...đa chủng tộc ......đã ko đồng phục thì no sơ vin
)....không có lễ chào cờ ....vâng ....khai giảng ư ....không cần phải đến đâu mà ko mặc áo dài vẫn bình thường =,=.....không có giám thị ,không tuần tra...không học thứ 7 ......được đi SaPa nghiên cứu 2 ngày 1 đêm
) (chỉ chuyên sinh thôi ạ),năm ngoái đi Hạ Long oy`.....hình như ko giáo án ...
)....trung thu dựng trại ,bán hàng 1 ngày tới đêm ....tự thiết kế đồng phục ,nhất thì 1 triệu .....và là đồng phục chính thức of trường
).......yêu trường mềnh cực
).....hỏi ra mới biết Sư phạm và chuyên ngữ vẫn phải thực hiện những cái trường mềnh không phải làm
)...và ko đc làm cái mà trường mềnh làm
)....thầy cô giáo toàn từ thạc sĩ trở lên cho tới giáo sư tiến sĩ và hầu hết là ở trên đại học
Lăng xê cho 1 ngôi trường nhỏ tọa lạc tại 182 Lương thế vinh :">