[album ảnh ] trường tớ và lớp tớ :D

V

vnhatmai26

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các bạn đoán thử trường tớ nhé :D

38701_1369446031889_1103858143_30847806_782271_n.jpg


38449_1246268375806_1802335188_477848_7312208_n.jpg



Cái xe này không hiểu từ bao giờ rồi =.=
40002_145271868829852_138387386184967_320118_6784264_n.jpg




sân thượng C3
41342_145271952163177_138387386184967_320127_6354012_n.jpg


kí túc xá nam hay còn gọi là lầu xanh:D
41342_145271975496508_138387386184967_320134_4295725_n.jpg


40479_145272135496492_138387386184967_320146_3216582_n.jpg


40479_145272138829825_138387386184967_320147_3894429_n.jpg


kí túc xá nữ =.=
40831_145272062163166_138387386184967_320137_4777534_n.jpg



thư viện :)
40300_145271795496526_138387386184967_320115_5328493_n.jpg


37551_139345359422503_138387386184967_288120_3363776_n.jpg



từ khu giảng đường nhìn xuống
n1592792777_4375_4873.jpg



phòng y tế
4412_1012085640541_1777035470_19196_3553787_n.jpg


lại khu giảng đường
4412_1012085120528_1777035470_19183_3658673_n.jpg


hàng hoa sữa
6050_1084380436019_1421636969_30219105_5461127_n.jpg


thư viện thấp thoáng đằng xa;))
6050_1084380596023_1421636969_30219109_701504_n.jpg


cái nhà trắng trắng là trạm y tế:
6050_1084400196513_1421636969_30219192_4625279_n.jpg


trạm y tế :D
6050_1084400156512_1421636969_30219191_905836_n.jpg


bên trái là sân bóng rỏ ,bên phải là con đường đi:p
40831_145272072163165_138387386184967_320140_1361503_n.jpg


vâng ,cột bóng rổ(chả biết gọi nó alf gì :-/
40831_145272065496499_138387386184967_320138_7626883_n.jpg


hơi bé nhưng nó alf cái sân trước của trường:
37555_138840659472973_138387386184967_285506_7870903_n.jpg

37555_138840662806306_138387386184967_285507_7613381_n.jpg


đây là sân C3 không phải sân trước cũng không phải sân bóng rôt đâu ,còn cái nahf có mái xanh là chỗ gửi xe
37551_139345372755835_138387386184967_288124_6129979_n.jpg



LỚP :

Đi Ngô Bảo Châu (không đủ cả lớp =.=)
45030_10150253337935582_593680581_14327816_3887431_n.jpg



khổ thân bạn kiên dê :))
45030_10150253337910582_593680581_14327811_50837_n.jpg


cô sinh :D
47144_10150253337825582_593680581_14327803_5864016_n.jpg


nhóm cờ ép cờ :))...có tớ đấy ..ai biết tớ ko ;))
61945_159622227386826_100000171489892_542693_208934_n.jpg


Những thủ khoa :x...có stool lớp mềnh :))
63238_114716641918576_100001407231321_111123_6140466_n.jpg


Khai giảng ..:))..ko có tớ
59873_159640450718337_100000171489892_542812_475468_n.jpg


có dính 1 xíu của sân bóng rôt và căng tin:))
61945_159622210720161_100000171489892_542689_917963_n.jpg


Dự án bạo lực học đường của bọn tớ :))=))

Trước khi thâm gia nhóm cờ ép cờ thì tớ đã tham gia nhóm violence (nói chung tớ và 2 bạn nữa là giao của violence và cờ ép cờ :))

Bạn Bách bệnh và Kiên Dê
46420_154610761219600_100000120317942_504305_4866647_n.jpg


đứa ngồi sau là con trai ,tớ đã ghép tóc nó vào =.=
46420_154610764552933_100000120317942_504306_416796_n.jpg



46420_154610767886266_100000120317942_504307_7793469_n.jpg


Hạnh sờ mông Kiên :))

Tạm thế đã (nguồn ảnh : 1 số anh chị khóa trên ,một số alf của lớp tớ )
46019_154813501199326_100000120317942_505116_998012_n.jpg
 
Last edited by a moderator:
T

tomcangxanh

o************aaaaaa

trường nào mà có hoa sưa vs cả KTX thế này :x :x :x

ôi đẹp lộng lẫy lung linh luôn

trường nào thế ạ????

mà "đi ngô bảo châu" là sao =''=
 
V

vnhatmai26

o************aaaaaa

trường nào mà có hoa sưa vs cả KTX thế này :x :x :x

ôi đẹp lộng lẫy lung linh luôn

trường nào thế ạ????

mà "đi ngô bảo châu" là sao =''=


Hi` ,thế nên em mới bảo đoán mà :))
đi Ngô Bảo Châu là đi tham dự lễ chúc mừng NBC ở trung tâm hội nghị quốc gia :D


Bé ngồi đầu phía bên phải :x :x Chăc không sai :)

Cái trường đẹp dã man :x :x

To chắc cũng gấp 10 lần trường chị :(( :((

Đúng rồi ạ :X..em là con bé đấy đấy ..
Trường em trông thế thôi ...cái hôm khai giảng thầy hiệu trưởng kể truyện cổ tích " ngày xửa ngày xưa có một ngôi trường bé tọa lạc tại ........tuy thô sơ và nghèo nàn nhưng đã dìu dắt bao thế hệ ......"=.=:D ..là như thế
 
Last edited by a moderator:
A

ang3l_l0v3_teen9x

Trường zừa to zừa hoành tráng ............hok bjk có phải là đại học Sài Gòn hôk nhở !!!?????????
 
S

saitn254

ặc, mọi rợ là thế nào@@........................................ mà công nhận ktx nam đẹp thật:)):)) thế mới xứng.
 
C

cass_dbsk_96

truong dh khoa hoc tu nhien phai khong????
-------------------------------------------------------
 
V

vnhatmai26

ặc, mọi rợ là thế nào@@........................................ mà công nhận ktx nam đẹp thật:)):)) thế mới xứng.

mọi rợ :)).......phòng thì bừa bộn ,quần áo thì phơi lằng nhằng ....:)).......mà cía ktx ấy còn có tên gọi là Lầu xanh :)) =))...con gái ko bao h vào cái chỗ *3 chấm * đấy
 
T

thao_won

Trường đẹp và to dễ sợ chị ạ :-*:-*

Trường em có mỗi khu nhà hai tầng thôi ;)) ( trường làng )

Có cả khu vực kí túc xá nam nữa kìa ;)) ( ham hố ) :))
 
V

vnhatmai26

Trường đẹp và to dễ sợ chị ạ :-*:-*

Trường em có mỗi khu nhà hai tầng thôi ;)) ( trường làng )

Có cả khu vực kí túc xá nam nữa kìa ;)) ( ham hố ) :))

à ,ktx hay lắm ý :
Nam ko đc vào ktx nữ nhưng nữ đc ra vào tự do ktx nam :))
thế mới chứng tỏ được độ nguy hiểm của các bạn nam nên phải ngăn cấm :))
 
A

angel_97

trường chị đẹp nhỉ:x
ước zì trường em cũng...;))
to gấp chục lần trường em8-}
 
M

mai_s2a3_93

đẹp thế!!!..ngưỡng mộ!!!..à mà bạn học cchuyên j thế!!??..toán à?? đoán thế!!!...hay sinh?
 
V

vnhatmai26

à, em nào có nhu cầu thi vào chuyên KHTN năm sau (vào chuyên sinh càng tốt ;)) ) thì liên lạc với tớ nhá ....có thể lấy cả bộ đề mấy năm trước (toán , văn , sinh ),với cả thông tin trường sẽ mở lớp đào tạo hs lớp 9để thi vô lớp 10 :D..hoặc những chuyện vớ vẩn khác .Học trường mềnh sướng lắm :))
không đồng phục (có thứ 2,4,6 cô bảo mặc nhưng không mặc thì cũng chả sao =,=) áo phông không cổ ư ....ừ thì chú cứ diện ai nói gì đâu ....đi tới trường đủ thể loại : xỏ ngón , tổ ong ,dọc dừa ...vâng ...đa chủng tộc ......đã ko đồng phục thì no sơ vin :))....không có lễ chào cờ ....vâng ....khai giảng ư ....không cần phải đến đâu mà ko mặc áo dài vẫn bình thường =,=.....không có giám thị ,không tuần tra...không học thứ 7 ......được đi SaPa nghiên cứu 2 ngày 1 đêm :)) (chỉ chuyên sinh thôi ạ),năm ngoái đi Hạ Long oy`.....hình như ko giáo án ...:))....trung thu dựng trại ,bán hàng 1 ngày tới đêm ....tự thiết kế đồng phục ,nhất thì 1 triệu .....và là đồng phục chính thức of trường :)).......yêu trường mềnh cực :)).....hỏi ra mới biết Sư phạm và chuyên ngữ vẫn phải thực hiện những cái trường mềnh không phải làm :))...và ko đc làm cái mà trường mềnh làm :))....thầy cô giáo toàn từ thạc sĩ trở lên cho tới giáo sư tiến sĩ và hầu hết là ở trên đại học

Lăng xê cho 1 ngôi trường nhỏ tọa lạc tại 182 Lương thế vinh :">
 
Top Bottom