aj bt goj y cho mjh zj

L

little_secret

T

thutuanprocute

Nung một mẫu thép có khối lượng 10gam trong O2 dư thu được 0,1568lit khí CO2 (đkc). Thành phần phần trăm theo khối lượng của cacbon trong mẫu thép đó là:
A. 0,82%
B. 0,84%
C. 0,85%
D. 0,86%
giải
Ta có phương trình
C + O2 = CO2
0,007 0,007
Suy ra mC=0,007*12=0,084
Suy ra % theo khối lượng của cacbon trong mẩu thép đó là 0,084/10*100=0,84%
Vậy câu đúng là B

Nho phai cam on nhe,co bai nao kho cu posr len cho thutuanprocute la xong ngay:khi (48):

[Chú ý]: không được viết bài bằng màu đỏ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom