áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6
punn0912@gmail.com Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tám 2019 2 0 1 15 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6
Dương Bất Liệt Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 24 7 6 19 Hà Nội THPT Sơn Tây 15 Tháng mười một 2019 #2 Max=9 khi và chỉ khi x =3 bạn áp dụng cosi:[tex]ab\leq \frac{(a+b)^{2}}{4}[/tex] punn0912@gmail.com said: áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Max=9 khi và chỉ khi x =3 bạn áp dụng cosi:[tex]ab\leq \frac{(a+b)^{2}}{4}[/tex] punn0912@gmail.com said: áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng mười một 2019 #3 punn0912@gmail.com said: áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]x+(6-x)\geq 2\sqrt{x(6-x)}\Rightarrow \sqrt{x(6-x)}\leq 3\Leftrightarrow y\leq 9[/tex] Vậy $max \ y=9$ khi $x=6-x$ <=> $x=3$ Last edited: 15 Tháng mười một 2019
punn0912@gmail.com said: áp dụng bđt cô-si để tìm gtln của các biểu thức sau: y=x(6-x);0<x<6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có: [tex]x+(6-x)\geq 2\sqrt{x(6-x)}\Rightarrow \sqrt{x(6-x)}\leq 3\Leftrightarrow y\leq 9[/tex] Vậy $max \ y=9$ khi $x=6-x$ <=> $x=3$
Dương Bất Liệt Học sinh mới Thành viên 19 Tháng tám 2019 24 7 6 19 Hà Nội THPT Sơn Tây 15 Tháng mười một 2019 #4 who am i? said: ta có: [tex]x+(6-x)\geq 2\sqrt{x(6-x)}\Rightarrow \sqrt{x(6-x)}\leq 3\Leftrightarrow y\leq 9[/tex] Vậy $min \ y=9$ khi $x=6-x$ <=> $x=3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Max mà bạn
who am i? said: ta có: [tex]x+(6-x)\geq 2\sqrt{x(6-x)}\Rightarrow \sqrt{x(6-x)}\leq 3\Leftrightarrow y\leq 9[/tex] Vậy $min \ y=9$ khi $x=6-x$ <=> $x=3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Max mà bạn
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 15 Tháng mười một 2019 #5 Dương Bất Liệt said: Max mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình gõ nhầm Đã sửa Thanks who am i? said: ta có: [tex]x+(6-x)\geq 2\sqrt{x(6-x)}\Rightarrow \sqrt{x(6-x)}\leq 3\Leftrightarrow y\leq 9[/tex] Vậy $max \ y=9$ khi $x=6-x$ <=> $x=3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Dương Bất Liệt said: Max mà bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình gõ nhầm Đã sửa Thanks who am i? said: ta có: [tex]x+(6-x)\geq 2\sqrt{x(6-x)}\Rightarrow \sqrt{x(6-x)}\leq 3\Leftrightarrow y\leq 9[/tex] Vậy $max \ y=9$ khi $x=6-x$ <=> $x=3$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...