AI VÔ DANH TỂU TỐT THÌ ĐỪNG VÀO

T

trunglechiet

Sao lâu quá không trả lời cho mình vậy

Để mình cho thêm vài bài khác

Anh Nam là 1 vận động viên chơi cờ. Để luyện tập mỗi ngày anh ấy chơi ít nhất 1 ván cờ . Mỗi tuần anh ấy chơi không quá 12 ván. CMR: tồn tại 1 số ngày liên tiếp trong đó anh ấy chơi đúng 20 ván
 
T

trunglechiet

3/ Cho tam giác ABC cân tại A có Â bằng 20 độ. Các điểm M,N theo thứ tự thuộc cạnh bên AB, AC sao cho góc BCM bằng 50 độ , góc CBN bằng 60 độ . tính góc MNA >:D<
 
T

trunglechiet

4/CMR:

ab+1 là số chính phương với a=111...12, b=111...14
a và b đều có n số 1
;) :)
 
T

trunglechiet

mình có đánh dấu số thứ thự tự những bài các câụ chưa làm để dễ phân biệt
cố gắng làm cho hết
 
D

dinhthuylinh94

sorry. tớ kÝ hiệu nhầm chút. Dặt 111...11(n+1 c/só)=x ta có. (x+1)(x+3)+1 la bình ph­uong của (x+2)
 
T

trunglechiet

dể quá dinhthuylinh94 ơi
Mình kok cần vế trước của bài toán cũng làm ra nữa(x=111...1(n+1 số))


ta có: (x+1)(x+3)+1=x^2+4x+4(ta nhân đa thức với đa thức)
áp dụng hằng đẳng thức đáng nhớ thì ra ngay thôi mà ;) :> :D :)) :)
có giỏi thì hãy làm lại những bài mà tớ cho
 
Top Bottom