ai ui hộ tui bài này

C

cuopxetho

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ai co khả nang giup tui bài này hemn NHÚNG MỘT THANH SẮT NẶNG 100G VÀO HỖN HỢP 500 ML DD CU(SO4)2 0.08M VA AG2(SO4) 0.004M. SAU MOT THOI GIAN LAY THANH SAT RA CÂN DC 100.48GAM. GIA SU KHOI LUONG AG VA CU SINH RA BÁM HET VAO THANH SAT. TINH KHOI LUONG KIM LOAI BAM VAO THANH SAT????????/ khó was tuuipó tay
 
P

pk_ngocanh

n Fe = ( bạn tính ra)
n Ag = ...
n Cu = ...
PTHH
[tex] Fe + Ag_2(SO_4)_3 --> Fe_2(SO_4)_3 + Ag/downarrow [/tex]
[tex] Fe + CuSO_4 --> Fe_2(SO_4)_3 + Cu/downarrow [/tex]
do Ag sau Cu trong dãy hoạt động hoá kim loại nên Fe phản ứng với Ag trước
bạn tính ra rôi` xét cứ 1 mol Fe thì các chất sau phản ứng giảm ...
100/56 mol Fe thì các chất sau Pư giảm x mol
sau đó bạn tính dc x và có thể tính dc lượng kl bám vào!
 
Top Bottom