H
hungtdnb
b0ng said:chơi cái gì ạ ? fải nói rõ ra chứ ; bạn nói vầy dễ khiến người khác hiểu lầm )
thì nói về việc sao bạn thjch làm gì trên máy tính
b0ng said:chơi cái gì ạ ? fải nói rõ ra chứ ; bạn nói vầy dễ khiến người khác hiểu lầm )
lovemore said:mình thích thiết kế web
mình đang làm rất nhìu trang web
hiz hiz hiz....nhìn thấy rõ 17 tuổi mà dzám kêu 18..tui cũng 17 nè..sinh năm 91 bây giừo 17 tuổi là đúng...= tuổi...hungtdnb said:há há ! 18 đêy nài , gọi Anh mau hok thì bảo nào
www.bka.vnhungtdnb said:lovemore said:mình thích thiết kế web
mình đang làm rất nhìu trang web
bạn thử đưa ra vài trang của bạn đang làm xem nào ?
leejunki18 said:hiz hiz hiz....nhìn thấy rõ 17 tuổi mà dzám kêu 18..tui cũng 17 nè..sinh năm 91 bây giừo 17 tuổi là đúng...= tuổi...hungtdnb said:há há ! 18 đêy nài , gọi Anh mau hok thì bảo nào
trên 4rm này ghi tuổi sai..ko tính..tính tuổi thật cơhungtdnb said:leejunki18 said:hiz hiz hiz....nhìn thấy rõ 17 tuổi mà dzám kêu 18..tui cũng 17 nè..sinh năm 91 bây giừo 17 tuổi là đúng...= tuổi...hungtdnb said:há há ! 18 đêy nài , gọi Anh mau hok thì bảo nào
tui 90 đêy nè ! thế được gọi = anh chửa )
chờ! tuổi ai nấy nhập sai lại còn ti toe lắm chuyệnleejunki18 said:trên 4rm này ghi tuổi sai..ko tính..tính tuổi thật cơhungtdnb said:leejunki18 said:hiz hiz hiz....nhìn thấy rõ 17 tuổi mà dzám kêu 18..tui cũng 17 nè..sinh năm 91 bây giừo 17 tuổi là đúng...= tuổi...hungtdnb said:há há ! 18 đêy nài , gọi Anh mau hok thì bảo nào
tui 90 đêy nè ! thế được gọi = anh chửa )