Ai sợ ma

H

hoacuagio

nghe kể chuyện ma là hay lắm. Nhất là nghe một minh cùng với một cây đèn cầy trước mặt. Càng về khuya càng hay Hiiiii :p
 
M

miucondangyeu

hoacuagio said:
haaaaaaa. Đến ma còn sợ tui chứ tui thì sợ ma cái nỗi gì!
Có bí quyết nè. Cứ nghĩ là ma có thật đi.Cũng như người ma có con xấu, con tốt. nhưng gặp ma thì cứ bấm ngón tay cái vào khoảng giữa đốt thứ nhất và đốt thứ hai của ngón tay trỏ là được. Con trai thì tay trái, con gái thì tay phải (ba tui bảo thế)

nhưng mà hok gặp ma vẫn thấy sợ thì lèm thế nèo?
 
S

shinichi5692

Shj hok tjn là có mà đâu........chỉ là mọi người trêu đùa nhau...làm j` có ma
nếu ai bảo cóa thj = chứng đâu.....đưa ra 1 ảnh hoặc video cóa ma xem nào
à...hay là lập 1 topic kể chuyện ma nhỉ ;;)
 
D

dadaohocbai

shinichi5692 said:
Shj hok tjn là có mà đâu........chỉ là mọi người trêu đùa nhau...làm j` có ma
nếu ai bảo cóa thj = chứng đâu.....đưa ra 1 ảnh hoặc video cóa ma xem nào
à...hay là lập 1 topic kể chuyện ma nhỉ ;;)
Thế CM hok có ma đi ???
 
S

shinichi5692

dadaohocbai said:
shinichi5692 said:
Shj hok tjn là có mà đâu........chỉ là mọi người trêu đùa nhau...làm j` có ma
nếu ai bảo cóa thj = chứng đâu.....đưa ra 1 ảnh hoặc video cóa ma xem nào
à...hay là lập 1 topic kể chuyện ma nhỉ ;;)
Thế CM hok có ma đi ???
dễ thôi.
vj` tớ chưa gặp....ma bao giờ....
=> hok có ma
 
H

hoasakura

TUI CHO THÁY MA BAO GIỜ NÊN CHAU BIẾT THẾ NÀO. NHƯNG MÀ CHẮC SỢ NGƯỜI HƠN >:) >:) >:)
 
H

hearttam

ai ma` lai khong so ma co* chu*'
du` biet tre^n doi` nay` khong co' ma
tui chac' chan' 1 dieu` la` nhu the^'
 
Top Bottom