\frac{-x+1}{x-2} Tìm trên (C) các điểm AB sao cho AB=4 và AB vuông góc với đường y=x
L lenhattoan2410 20 Tháng sáu 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{-x+1}{x-2}[/TEX] Tìm trên (C) các điểm AB sao cho AB=4 và AB vuông góc với đường y=x
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]\frac{-x+1}{x-2}[/TEX] Tìm trên (C) các điểm AB sao cho AB=4 và AB vuông góc với đường y=x
N nguyenbahiep1 20 Tháng sáu 2013 #2 AB vuông với y = x vật tọa độ AB thuộc y = -x+m dùng pt hoành độ giao điểm ta được pt bậc 2 điều kiện cho pt có 2 nghiệm phân biệt Dùng viet và sử dụng viet cho AB = 4 tìm ra được m cho y = - x + m giao với đồ thị là ra A, B
AB vuông với y = x vật tọa độ AB thuộc y = -x+m dùng pt hoành độ giao điểm ta được pt bậc 2 điều kiện cho pt có 2 nghiệm phân biệt Dùng viet và sử dụng viet cho AB = 4 tìm ra được m cho y = - x + m giao với đồ thị là ra A, B