Ai pro giải giúp cái :D

N

nhoxkay97

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hỗn hợp A gồm M2CO3, MHCO3, MCl (M là km loại kiềm).
Cho 43.71g tác dụng hết với V ml (dư) dung dịch HCl 10,52% (d=105g/ml) thu được dung dịchB và 17,6g khí C. Chia B llàm 2 phần bằng nhau.
Phần 1 : phản ứng vừa đủ với 125ml dd KOH 0,8M, cô cạn dung dịch thu được m (g) muối khan.
Phần 2 tác dụng hoàn toàn với dd AgNO3dư thu được 68.88g kết tủa.
a) Xác dịnh kim loại M.
b)Tính % khối lượng các chất trong hỗn hợp A.
c) Tìm V và m
ĐS : a) Na
b)% Na2CO3 = 72.75%, %NaHCO3= 19.22%, %NaCl= 8.03%
c) V= 297.4, m=29.68g.
Ai pro giải dùm cái. Tuy mình biết đáp số nhưng vẫn ko giải được. Ai giải được tks trc' nha :D
 
P

picolo123

ttrả lời mất tiền ấy!

Chịu luôn.Anh cưng ko nhớ nữa lâu rồi kô chúi đầu vào học!:khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111)::khi (111):
 
Top Bottom