Ai nói mình cẩn thận thì làm bài này !

P

parapol

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Lần trước tui cho đề dễ quá phải không ? Bây giờ hãy xem đây !:mad:
Một dd có chứa a mol Mg2+ ,b mol Na+ , c mol Cu2+ , d mol NO3- , e mol SO42-
a, Viết các công thức phân tử các chất có thể tan trong dd
b, Lập quan hệ giữa a,b,c,d,e
c, Tính khối lượng các chất điện điện ly trong dd
d, Một khảo sát cho thấy có a=0,1, b=0,2 , c=0,3 , d=0,3 , e=0,4. Kết quả trên đúng hay sai ? vì sao ?
 
P

pk_ngocanh

Lần trước tui cho đề dễ quá phải không ? Bây giờ hãy xem đây !:mad:
Một dd có chứa a mol Mg2+ ,b mol Na+ , c mol Cu2+ , d mol NO3- , e mol SO42-
a, Viết các công thức phân tử các chất có thể tan trong dd
b, Lập quan hệ giữa a,b,c,d,e
c, Tính khối lượng các chất điện điện ly trong dd
d, Một khảo sát cho thấy có a=0,1, b=0,2 , c=0,3 , d=0,3 , e=0,4. Kết quả trên đúng hay sai ? vì sao ?
thông cảm nhá tui hok phải là con ng` cẩn thận
bổ sung cho ducthang_yd
a, MgSO4 , Na2SO4 , Cu(NO3)2 , CuSO4 , NaNO3 , Mg(NO3)2
c, tình hình là 1 dung dịch nên nghĩ ra đó mà thừa thiếu e
do hok có chất kết tủa nên có 24a + 23b + 64c + 62d +96e gam
 
Top Bottom