Vật lí 9 ai jup vs cần gấp

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
Đổi 1 cm= 0,01m
Chu vi 1 vòng dây quấn quanh biến trở là: C= pi.0,01 (m) Lấy số thế này để tí không bị sai số nha,như trên bài của @sonnguyen05 có sai số
Số vòng dây có thể quấn dược là N = l / C = 100/0,01.pi (xấp xỉ)3183,098(vòng)
Vì số vòng phải là số nguyên nên N=3184 vòng(Do N>3183)
 

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
đâu đâu
3183,098 (vòng) xấp xỉ 3183,1 vòng và xấp xỉ 3183 vòng chứ
 

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
có phải lúc nào cô cũng đúng đâu phải sáng tạo theo cách riêng chứ JFBQ00171070307A
 

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
tôi ko ns gv dậy sai ý tui là mik phải bt sáng tạo tự học theo cách riêng dễ hỉu vs mik
 
Top Bottom