Vật lí 9 ai jup vs cần gấp

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ, biết R1 = R2 = R4 = 5 Ω, R3 = 10 Ω. Vôn kế có điện trở rất lớn, điện trở các dây nối không đáng kể. Hiệu điện thế giữa A và B là 20V và không đổi
a, Tìm số chỉ của vôn kế
b, Thay vôn kế bằng một Ampe kế có điện trở rất nhỏ thì ampe kế chỉ bao nhiêu.
 

Phuong Vi

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng tám 2017
980
444
101
Bình Phước
Bình phước
Cái này lớp 9 mà mình lớp 10 rồi nên không làm chắc đâu với lại mình không theo Lý nên kiến thức của mình k có đặc
 
Top Bottom