Vật lí 11 ai jup vs cần gấp

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
19
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
cho mạch điện R1=8 ôm ,R3=15 ôm,Uab=12V I=2A
A)tính Rtđ của mạch từ đó suy ra R2
B)tính hiệu điện thế 2 đầu các điện trở R1 và R2
Bạn ơi có ảnh của mạch không vậy
Bạnh vé mạch điện ra, chứ mình không hiểu đươc jmachj ntn đâu.
Mình cx đang học nâng cao về điện này.Khó thạt :D
 
Top Bottom