H
huyhoang94


Bài 1
`Đốt cháy hoàn toàn 0,4524 g hợp chất hữu cơ A thu được 0,3318 g CO2 và 0,2714 g H2O. Đun nóng 0,3628 gam chất A với vôi tôi xút để tất cả N2 trong A chuyển hoá thành NH3, rồi cho khí NH3 vào 20 ml dung dịch H2SO4 0.5M.XDCTPTA Ma=60
Bài 2
đốt cháy hoàn toàn hợp chất hữu cơ A cần 6,72 lít oxi. toàn bộ sản phẩm cháy gồm CO2 và H2O được hấp thụ vào bình đựng nước vôi trong thu được 10 g kết tủa và 200ml dd muối có CM=0,5 .Dung dịch này nặng hơn dung dịch nước vôi trong là 8,6g. tìm công thức đôn giản nhất của A
`Đốt cháy hoàn toàn 0,4524 g hợp chất hữu cơ A thu được 0,3318 g CO2 và 0,2714 g H2O. Đun nóng 0,3628 gam chất A với vôi tôi xút để tất cả N2 trong A chuyển hoá thành NH3, rồi cho khí NH3 vào 20 ml dung dịch H2SO4 0.5M.XDCTPTA Ma=60
Bài 2
đốt cháy hoàn toàn hợp chất hữu cơ A cần 6,72 lít oxi. toàn bộ sản phẩm cháy gồm CO2 và H2O được hấp thụ vào bình đựng nước vôi trong thu được 10 g kết tủa và 200ml dd muối có CM=0,5 .Dung dịch này nặng hơn dung dịch nước vôi trong là 8,6g. tìm công thức đôn giản nhất của A