Ai gúp em bài này với !!! HElp me

L

luvstupid

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong thí nghiệm giao thoa ánh sáng của Yâng. Ánh sáng sử dụng gồm 4 bức xạ có bước sóng lần lượt là λ1=0.64 micro mét λ2=0.6micro mét λ3=0.54micro mét λ4=0.48 Số vân sáng là kết quả trùng nhau của ba bức xạ trong khoảng từ vân trung tâm đến vân cùng màu và gần vân trung tâm nhất là:
A.12 B.16 C.17 D.18
giải chi tiết em!!!
 
Top Bottom