ai giúp với

C

colenplv

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

CÂU1
một con lắc lò xo thực hiện dao động điều hoà tren mặt phẳng không có ma sát, lò xo nhẹ, gốc thế năng ổ vị trí cân bằng của vật. tại thơi điểm t=0 tôc độ của vật đạt cực đại, đến thời điểm t1=0,8micogiây thì tốc độ của vật bằng nửa giá trị cực đại lần thứ nhất. tính từ thời điểm t=0, khoảng thời gian ngắn nhất để một nửa động năng của vật chuyển hoá thành thế năng của lo xo.
A)0,4microgiay
B)0,2microgiay
C)0,6microgay
D)1,2microgay
@-)=((

CÂU 2
môt con lac lo xo nam ngang gom vat nang khoi luong m=1kg, độ cứng k=100N/m. dua vat den vi tri lo xo nén 10cm rồi thả nhẹ cho nó dao dộng. he số ma sát giưa vạt và măt phẳng ngang la 0,1.lấy g=10m/s, tinh tốc độ của vật vao thoi điêm t=pi/12( s)kể từ lúc băt đàu dao dộng
45căn3cm/s
40cm/s
50cm/s
45cm/s
 
Last edited by a moderator:
C

colenplv

Tôi nói đồng bào nghe rõ không.....????

CÂU1
một con lắc lò xo thực hiện dao động điều hoà tren mặt phẳng không có ma sát, lò xo nhẹ, gốc thế năng ổ vị trí cân bằng của vật. tại thơi điểm t=0 tôc độ của vật đạt cực đại, đến thời điểm t1=0,8micogiây thì tốc độ của vật bằng nửa giá trị cực đại lần thứ nhất. tính từ thời điểm t=0, khoảng thời gian ngắn nhất để một nửa động năng của vật chuyển hoá thành thế năng của lo xo.
A)0,4microgiay
B)0,2microgiay
C)0,6microgay
D)1,2microgay
@-)=((

CÂU 2
môt con lac lo xo nam ngang gom vat nang khoi luong m=1kg, độ cứng k=100N/m. dua vat den vi tri lo xo nén 10cm rồi thả nhẹ cho nó dao dộng. he số ma sát giưa vạt và măt phẳng ngang la 0,1.lấy g=10m/s, tinh tốc độ của vật vao thoi điêm t=pi/12( s)kể từ lúc băt đàu dao dộng
45căn3cm/s
40cm/s
50cm/s
45cm/s
 
Top Bottom