V
vumacdinhchi
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải pt sau:
[TEX]\sqrt{11x^2- 14x + 9}[/TEX] +[TEX]\sqrt{11x^2-2x+3}[/TEX] + [TEX]\sqrt{17x^2 +2x +3}[/TEX] = [TEX]\sqrt{2}[/TEX](2x + 1)
bài 2:
[TEX]\mid[/TEX][TEX]\sqrt{x^2 + 2x + 5} - sqrt{x^2- 4x + 40}[/TEX][TEX]\mid[/TEX] = [TEX]x^2[/TEX] + 5x + [TEX]\frac{45}{4}[/TEX]
bài 3:
[TEX]\sqrt[3]{2x + 1} + 1 = x^3+ 3x^2 + 2x[/TEX]
bài 4:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} sqrt[3]{y^2 - 1} + sqrt{x} = 3 \\ x^2 + y^2 = 82 \end{array} \right.[/tex]
ở bài 4 pt đầu tiên là: [tex]\sqrt[3]{y^2 - 1} + sqrt{x} = 3[/tex]
[TEX]\sqrt{11x^2- 14x + 9}[/TEX] +[TEX]\sqrt{11x^2-2x+3}[/TEX] + [TEX]\sqrt{17x^2 +2x +3}[/TEX] = [TEX]\sqrt{2}[/TEX](2x + 1)
bài 2:
[TEX]\mid[/TEX][TEX]\sqrt{x^2 + 2x + 5} - sqrt{x^2- 4x + 40}[/TEX][TEX]\mid[/TEX] = [TEX]x^2[/TEX] + 5x + [TEX]\frac{45}{4}[/TEX]
bài 3:
[TEX]\sqrt[3]{2x + 1} + 1 = x^3+ 3x^2 + 2x[/TEX]
bài 4:
[tex]\left\{ \begin{array}{l} sqrt[3]{y^2 - 1} + sqrt{x} = 3 \\ x^2 + y^2 = 82 \end{array} \right.[/tex]
ở bài 4 pt đầu tiên là: [tex]\sqrt[3]{y^2 - 1} + sqrt{x} = 3[/tex]
Last edited by a moderator: