M
manhvipro1995
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu 15. Một vật dao động điều hoà theo phương trình x = 4sin(5πt – π/6) cm. Vận tốc và gia tốc của vật ở thời điểm t
= 0,5 (s) là
A. 10π 3 cm/s và –50π
2
cm/s
2
B. 10π cm/s và
2
50 3π cm/s
2
C. −10π 3 cm/s và 50π
2
cm/s
2
D. 10π cm/s và
2
−50 3π cm/s
2
.
= 0,5 (s) là
A. 10π 3 cm/s và –50π
2
cm/s
2
B. 10π cm/s và
2
50 3π cm/s
2
C. −10π 3 cm/s và 50π
2
cm/s
2
D. 10π cm/s và
2
−50 3π cm/s
2
.