Tìm A,B thuộc đồ thị y= x^3 -3x^2 +1 sao cho tiếp tuyến A,B song song với nhau và AB =4 căn 2
A aka_drex 29 Tháng sáu 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm A,B thuộc đồ thị y= x^3 -3x^2 +1 sao cho tiếp tuyến A,B song song với nhau và AB =4 căn 2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm A,B thuộc đồ thị y= x^3 -3x^2 +1 sao cho tiếp tuyến A,B song song với nhau và AB =4 căn 2