E
ekichioniz
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một khung dao động gồm một ống dây có L=10H và hai tụ cùng điện dung C=2.10^-6 ghép nối tiếp với nhau.Lúc đầu hiệu điện thế giữa hai đầu ống dây có giá trị cực đại U0=8V, đến thời điểm t=1/300s thì một trong hai tụ phóng điện, chất điện môi trong tụ đó trở thành chất dẫn điện tốt.Tính điện tích cực đại của tụ trong khung dao động sau thời điểm t nói trên.Lấy pi^2=10
A.4căn3.10^-6 B.4căn5.10^-6 C.167.10^-6 D.4căn7.10^-6
giải chi tiết giúp mình nhé
A.4căn3.10^-6 B.4căn5.10^-6 C.167.10^-6 D.4căn7.10^-6
giải chi tiết giúp mình nhé