ai giúp mình với

H

hhhaivan

trong các chất sau thì chất nào là lưỡng tính:
Al,Al2O3,BeO,Be(OH)2,Cr2O3,Cu(OH)2,Sn(OH)2,Cr(OH)2,Pb(OH)2,Zn,Zn(OH)2,Al(OH)3,Mg(HCO3)2,(NH4)2CO3,(NH4)3PO4,ZnO,KHSO4.

Mình nghĩ là những chất đó :D
 
K

khanh_1994

trong các chất sau thì chất nào là lưỡng tính:Al,Al2O3,BeO,Be(OH)2,Cr2O3,Cu(OH)2,Sn(OH)2,Cr(OH)2,Pb(OH)2,Zn,Zn(OH)2,Al(OH)3,Mg(HCO3)2,(NH4)2CO3,(NH4)3PO4,ZnO,KHSO4.chính xác nhé mấy bạn
gồm Al2O3,BeO,Be(OH)2,Cr2O3,Sn(OH)2,Pb(OH)2,Zn(OH)2,Al(OH)3,Mg(HCO3)2,
(NH4)2CO3,ZnO.
bạn trên trả lời đúng rồi mà.
nhớ KL không lưỡng tính, Cr(OH)2 không lưỡng tính
 
B

blueskylk217

OTE=buffon1;2026456]trong các chất sau thì chất nào là lưỡng tính:Al,Al2O3,BeO,Be(OH)2,Cr2O3,Cu(OH)2,Sn(OH)2,Cr(OH)2,Pb(OH)2,Zn,Zn(OH)2,Al(OH)3,Mg(HCO3)2,(NH4)2CO3,(NH4)3PO4,ZnO,KHSO4.chính xác nhé mấy bạn[/QUOTE]

trừ Al,Zn,Cr(OH)2,KHSO4 = 13 chất ;)
....................................................................................................................
........................................................................................................................
 
B

buffon1

OTE=buffon1;2026456]trong các chất sau thì chất nào là lưỡng tính:Al,Al2O3,BeO,Be(OH)2,Cr2O3,Cu(OH)2,Sn(OH)2,Cr(OH)2,Pb(OH)2,Zn,Zn(OH)2,Al(OH)3,Mg(HCO3)2,(NH4)2CO3,(NH4)3PO4,ZnO,KHSO4.chính xác nhé mấy bạn

trừ Al,Zn,Cr(OH)2,KHSO4 = 13 chất ;)
....................................................................................................................
........................................................................................................................[/QUOTE]

sao đáp án trong đề của mình 14 chất luôn??
 
Top Bottom