ai giúp mình giải bài tập này với

E

evilghost_of_darknight

Bài 10.2b
vận dụng định luật Ôm là tính ra ngay. vì 2 giá trị đó là Rmax và Imax
Bài 10.3
a, chu vi ống sứ là V=d.3,14=....
chiều dài dây là l=V.sô vòng=......
điện trở lớn nhất của dây là R=(p.l)/s=....
b, vận dụng định luật ôm vào là tính đc
Bài 10.5
a, mắc đèn nt vs bt. sơ đồ tự vẽ nha
b, Rtđ=12/0,4=....
Ubt=12-.25=9.5(V)
Rbt=Ubt/Id=....(vì đèn và bt mắc nt nên I bằng nhau)
c.
khi đèn sáng bt thì đtrở của biến trở là...
dòng điện chạy qua số vòng dây là (Rbt/Rmaxbt).100%=....
bài 10.6
a,Ubt=Utm-Ur=6(v)
Rbt=Ubt/Ia=....
khi đó Ubt=Utm-Ur=7.5(v)
đtrở r=Ur/Ic=12(ôm)
cường độ dòng điện mạch chính là Ic=Ir=Ur/Rr=...
Rbt=6/Ic=......
bạn thay số tính hộ mình nha:D
 
  • Like
Reactions: k..hongngoc
Top Bottom