CH_4\Rightarrow D\Rightarrow E\Rightarrow C_2H_5OH Với điều kiện: D có 3 nguyên tố @-)
K kuheodrizzle96 25 Tháng bảy 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]CH_4[/TEX]\Rightarrow D\Rightarrow E\Rightarrow [TEX]C_2H_5OH[/TEX] Với điều kiện: D có 3 nguyên tố @-)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [TEX]CH_4[/TEX]\Rightarrow D\Rightarrow E\Rightarrow [TEX]C_2H_5OH[/TEX] Với điều kiện: D có 3 nguyên tố @-)
T thupham22011998 25 Tháng bảy 2013 #2 Em ngĩ là E gồm 3 nguyên tố chứ!!! Nếu vậy thì như sau: CH4--->C2H2--->CH3CHO--->C2H5OH
M minhvunguyetanh97@gmail.com 25 Tháng bảy 2013 #4 công nhận cứ nghĩ chắc ra hehe ko biết bạn ấy chép sai đề bài à
K kuheodrizzle96 25 Tháng bảy 2013 #5 Hê hê, cô sửa bài này rồi: CH4->CH3OH->CH3COOH->C2H5OH CH4+O2->CH3OH CH3OH + CO->CH3COOH CH3COOH-->( Điều kiện LiAlH4) C2H5OH + H2O [Tách mạch C=O, quy tắc chung: RC=OR' tách thành RCHOH+ R'OH
Hê hê, cô sửa bài này rồi: CH4->CH3OH->CH3COOH->C2H5OH CH4+O2->CH3OH CH3OH + CO->CH3COOH CH3COOH-->( Điều kiện LiAlH4) C2H5OH + H2O [Tách mạch C=O, quy tắc chung: RC=OR' tách thành RCHOH+ R'OH