D
doanthien.tran
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ Cho m gam fe vào 1 lít dung dịch hỗn hợp gồm H2SO4 0.1M;Cu(NO3)2 0.1M; Fe(NO3)3 0,1M.Sau khi các phản ứng xảy ra hoàn toàn, thu được 0,69m gam hỗn hợp kim loại, dung dịch X và khí NO (duy nhất). giá trị m và khối lượng chất rắn thu được khi cô cạn dung dịch X lần lượt là:
A. 20 gam và 55,7 gam
B. 25,8 gam và 78,5 gam
C. 20 gam và 78,5 gam
D. 25,8 gam và 55,7 gam
2/ Đốt cháy hoàn toàn x gam hỗn hợp gồm 2 axit cacboxylic hai chức, mạch hở và đều có 1 liên kết đôi C=C trong phân tử, thu được V lít CO2 (đkc) và y mol H20. Biểu thức liên hệ giữa x,y và V là:
A. V=$\frac{28}{55}$(x-30y)
B. V=$\frac{28}{95}$(x-62y)
C. V=$\frac{28}{55}$(x+30y)
D. V=$\frac{28}{95}$(x+62y)
:M031::Mshiver:
A. 20 gam và 55,7 gam
B. 25,8 gam và 78,5 gam
C. 20 gam và 78,5 gam
D. 25,8 gam và 55,7 gam
2/ Đốt cháy hoàn toàn x gam hỗn hợp gồm 2 axit cacboxylic hai chức, mạch hở và đều có 1 liên kết đôi C=C trong phân tử, thu được V lít CO2 (đkc) và y mol H20. Biểu thức liên hệ giữa x,y và V là:
A. V=$\frac{28}{55}$(x-30y)
B. V=$\frac{28}{95}$(x-62y)
C. V=$\frac{28}{55}$(x+30y)
D. V=$\frac{28}{95}$(x+62y)
:M031::Mshiver:
Last edited by a moderator: