Ai giúp mình bpt này với !

H

heoconsaysua

Last edited by a moderator:
L

longbien97

[TEX] \sqrt{-3x^2 + x -4} > 2x-2[/TEX]
Mình biết hướng giải. Nhưng mình không hiểu ở chỗ biểu thức trong căn là âm thì làm sao xét các trường hợp như bình thường. Các bạn giải thích giùm mình với . Thanks so much

dat vt =f(x) vp=g(x)
TH1
[TEX]\left{\begin{gx<0}\\{fx\geq0}{[/TEX]
TH2
[TEX]\left{\begin{gx\geq0}\\{fx>0}\\{binh phuong 2 ve}[/TEX]
KL nghiem:lay hop cua 2 TH tren
 
S

sieumau88

Công Thức nhé bạn :cool:

5-12-210.png
 
Top Bottom