T
tuantu123lkjh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
đề cho
đặt điện áp xoay chiều \sqrt[5]{3} (V) vào hai đầu một đoạn mạch gồm cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện. Điện áp 2 đầu tụ điện và hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng bằng nhau nhưng lệch pha nhau góc \frac{2pi}{3}. Điện áp hiệu dụng ở hai đầu cuộn dây là ?
mong các anh chị giải giúp em xin cảm ơn trước
đặt điện áp xoay chiều \sqrt[5]{3} (V) vào hai đầu một đoạn mạch gồm cuộn dây mắc nối tiếp với tụ điện. Điện áp 2 đầu tụ điện và hai đầu cuộn dây có giá trị hiệu dụng bằng nhau nhưng lệch pha nhau góc \frac{2pi}{3}. Điện áp hiệu dụng ở hai đầu cuộn dây là ?
mong các anh chị giải giúp em xin cảm ơn trước