ai giúp em với không hiểu câu này gì cả giảng kĩ chút cho mình với

T

truongtantai_1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Con lc lò xo treo thng ng, gm lò xo  cng k = 100 N/m và v t nng kh i l ng m = 100 (g). Kéo
v t theo ph ng thng ng xu ng d
i làm lò xo giãn 3 cm, ri truyn cho nó v n t c 20 3 (cm/s) h
ng lên.
Ly g = 2 = 10 m/s2. Trong khong th i gian 1/4 chu ky, quãng  ng v t i  c k" t( lúc bt u chuy"n
ng là bao nhiêu?
 
B

boyvif

viết ai mà hiểu dc thế nên là viết lại di cho nguoi khac hiểu moi giúp dc chứ
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom