0<x<pi/2 tìm gtln gtnn của biểu thức: \frac{1}{cosx}+\frac{1}{sinx}
T thecrazytoad 6 Tháng chín 2011 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0<x<pi/2 tìm gtln gtnn của biểu thức: \frac{1}{cosx}+\frac{1}{sinx}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0<x<pi/2 tìm gtln gtnn của biểu thức: \frac{1}{cosx}+\frac{1}{sinx}