Ai giúp em dạng này với

Q

quockhanh2403

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

530535_124278754406082_787150130_n.jpg
 
H

hocmai.vatli

hai câu này tương tự.
Câu 1.
xét quãng đường vật đi được trong 1s (T/2)
trong nửa chu kỳ quãng đường vật đi được là 2.A=20cm
như vậy đáp án là: C
Câu 2.
chu kì trong bài này là 1s. như vậy trong 1,5 đi được 6.A
v=60:1,5=40cm/s
 
Q

quockhanh2403

thế mà em lại đi tìm trạng thái của vật tại thời điểm t =0 và t =1 @@
 
Top Bottom