ai giúp em bài này với...

K

keosuabeo_93

E

emyeukhoahoc

--------------------------------------------------------------------------------

cho 2.56g Cu phản ứng hoàn toàn với 25.2g dd HNO3 60% thu đc dd A .Hãy x đ nồng độ % các chất trong A bik rằng thêm 210ml KOH vào A rồi cô cạn,nung sp thu đc đến kl ko đổi thì đc 20.76 g chất rắn.
Nay ban sao ko cho nong do KOH
nCu=0,04
nHNO3=0,24
ban nho viet đe cho ro rang nhe
 
K

keosuabeo_93

nồng độ KOH là 1M......
:D làm giúp mình nhá..........................................................
 
P

phong12a1

Bài này mình làm ra :
nCu2+=0.04 mol
nHNO3 dư=0.076 mol
nhưng vừa trình bày xong thì không post được
Bà con xem.
 
B

boy_depzai_92

cho 2.56g Cu phản ứng hoàn toàn với 25.2g dd HNO3 60% thu đc dd A .Hãy x đ nồng độ % các chất trong A bik rằng thêm 210ml KOH vào A rồi cô cạn,nung sp thu đc đến kl ko đổi thì đc 20.76 g chất rắn.

Bài này chắc chắn kô có lời giải rùi. CÁc dữ liệu sai linh tinh lên rùi
 
Top Bottom