ai giúp em bài hình với tích phân này với

M

max_trump

tích phân từ 0 đến 1 của dx/căn[(x+1)^2 .(3x+1)]


bài hình
trong không gian 0xyz cho 4 điểm A(1;2;1) B(-2;1;3) C(2;-1;1) D(0;3;1)
lập pt mp (P) đi qua A,B và cách đều 2 điểm Ccảm ơn mọi ngươig
câu 1 : đặt [TEX]\sqrt{3x+1}[/TEX] rồi làm bình thường mak...
câu 2: vto AB (-3;-1;2) gọi vtpt của (P) là n (A;B;C) ta có VT AB nhân VT n bằng 0...
viết lại vt n(A;-3A+2C;C)
cho 2 kai khoảng cách bằng nhau...rồi chọn A và C
mình chỉ nói hướng thôi...có gì thông cảm nha...!! :::::D:D:D:D
 
S

s2kays2

câu 1 : đặt [TEX]\sqrt{3x+1}[/TEX] rồi làm bình thường mak...
câu 2: vto AB (-3;-1;2) gọi vtpt của (P) là n (A;B;C) ta có VT AB nhân VT n bằng 0...
viết lại vt n(A;-3A+2C;C)
cho 2 kai khoảng cách bằng nhau...rồi chọn A và C
mình chỉ nói hướng thôi...có gì thông cảm nha...!! :::::D:D:D:D
anh giải chi tiết dùm em bài hình đc ko ak em mới học
 
M

max_trump

tích phân từ 0 đến 1 của dx/căn[(x+1)^2 .(3x+1)]


bài hình
trong không gian 0xyz cho 4 điểm A(1;2;1) B(-2;1;3) C(2;-1;1) D(0;3;1)
lập pt mp (P) đi qua A,B và cách đều 2 điểm Ccảm ơn mọi ngươig

pt (P) qua A có Vtpt n(A;2C-3A;C) :
[TEX]Ax+(2C-3A)y+Cz+5A-5C=0[/TEX](1)
d(C/(P))=d(D/(P)) ta có:
[TEX]|5A-C|=|7C-9A|[/TEX]( dùng công thức khoảng cách thay vào...đơn giản mẫu)
tới đây bỏ trị tuyệt đối..ra hai trường hơp...
[TEX]\frac{A}{C}=\frac{4}{7}[/TEX] chọn A=4 suy ra C =7 thay vào pt (1)
[TEX]\frac{A}{C}=\frac{2}{3}[/TEX] tương tự
ra 2 mp (P)
ko bik tính toán đúng ko...hehe:D:D:D:D..cách làm là vậy ak
 
Top Bottom